T100 ERP

T100 GP ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อความไม่ยืดหยุ่นของซอฟต์แวร์ ERP ที่มีอยู่ เพื่อให้ให้ธุรกิจต่างๆ เลือกการปรับใช้ที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของแต่ละที่ โดยT100 GP เป็นตัวเลือกที่ยืดหยุ่นและคุ้มค่าในด้านการเติบโตและการขยายกิจการของธุรกิจ

Contact us

การผลิตอย่างอัจฉริยะที่สอดคล้องกับโครงสร้างองค์กรของคุณ

ตลาดโลกนั้นมีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน การนำเสนอผลิตภัณฑ์ทีมีความแตกต่างและตรงตามความต้องการของตลาดได้รวดเร็วนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จ ในขณะที่หลายๆบริษัทพยายามที่จะได้รับข้อได้เปรียบในการแข่งขันอย่างการเป็น “ผู้เข้าสู่ตลาดเป็นรายแรก” บริษัทที่ประสบความสำเร็จจะต้องมีองค์กรที่มีความรวดเร็วว่องไว เพื่อที่จะสามารถปรับผลิตภัณฑ์และกระบวนการทางธุรกิจให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ความเร็วและความยืดหยุ่นในการดำเนินงานเป็นปัจจัยสำคัญในการปรับปรุงประสิทธิภาพของธุรกิจและจัดการกับปัญหาด้านเวลา ต้นทุน การเปลี่ยนแปลงของตลาด และความพร้อมของทรัพยากร องค์กรจำเป็นต้องสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันในการทำงานที่ได้ตามต้องการและตลอดเวลาที่ต้องการ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องใช้อะไรบ้างเพื่อสนับสนุนโครงการหรือโปรแกรม ด้วยวิธีนี้ องค์กรต่างๆ ไม่เพียงแต่จะเข้าถึง ERP เท่านั้น แต่ยังรู้วิธีการที่จะทำให้ฟังก์ชันในการจัดการเครื่องมือไอทีต่างๆแข็งแกร่งขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานขององค์กร

Combination| Integration |Globalization

T100 ERP ช่วยให้องค์กรจัดการการกระจายสินค้าทั่วโลก ควบคุมการดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเอาชนะความท้าทายในการดำเนินงานที่มาพร้อมกับการจัดการสถานที่หลายแห่ง มอบความยืดหยุ่นในการตั้งค่าและโครงสร้างการปฏิบัติงานที่ขยายใหญ่ขึ้น

 • เหมาะกับรูปแบบธุรกิจในทุกประเภท ทั้งในกลุ่ม OEM / ODM / OBM การดำเนินงานหลายโรงงาน และมีโหมดการตลาดที่หลากหลาย (MTS, BTO, CTO)
 • เหมาะกับทุกรูปแบบการผลิต (การจัดการการผลิตแบบไม่ต่อเนื่อง , การจัดการการผลิตต่อเนื่อง , การจัดการการผลิตตามโครงการ)
 • ขยายอุตสาหกรรมการค้าปลีกแบบห่วงโซ่คุณค่า ออกแบบมาเพื่อให้บริการองค์กรในหลากหลายมิติ ทั้งการจัดการการกระจายสินค้าขายส่ง การจัดการการค้าปลีก และการจัดการศูนย์การค้า
 • รวมแพลตฟอร์มความร่วมมือการค้า การเชื่อมโยงห่วงโซ่ทำงานจากภายในสู่ภายนอก
 • จัดทำระบบบัญชีข้ามชาติ (IFRS / Local GAAP) การจัดการเงินทุนขององค์กร การจัดการงบประมาณที่ครอบคลุม และการจัดการงบการเงิน
 • การเข้าถึงลักษณะของพื้นที่ตลาดเป้าหมาย รวมทั้งการพัฒนาการจัดการพันธบัตรและการจัดการสัญญาของไต้หวัน
 • โซลูชันการจัดการธุรกิจระดับองค์กรที่ช่วยให้สำนักงานกฎหมายและองค์กรบริการระดับมืออาชีพสามารถดำเนินการตัดสินใจ จัดการผลการปฏิบัติงาน และควบคุมภายในได้ทั้งหมด
 • มีการออกแบบที่ยืดหยุ่น ไม่ว่าจะเป็นเอกสารภายใน และอินเทอร์เฟซผู้ใช้หลายภาษาสำหรับองค์กร (จีนตัวเต็ม, จีนตัวย่อ, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, เวียดนาม, ไทย) และตัวขยายเสียงเอง

ออกแบบมาสำหรับกลุ่มองค์กร

เราตระหนักได้ว่ายุคของมือถือและอินเทอร์เน็ตนั้นมาถึงแล้ว ซึ่งนี่เป็นแรงจูงใจในการออกแบบที่สำคัญของ T100 เพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆได้รับประโยชน์ด้านการสื่อสารที่ดีขึ้น ตั้งแต่การสื่อสารของบุคลากรไปจนถึงการติดต่อทางธุรกิจระหว่างองค์กร

คุณสามารถรวมระบบการจัดการของอุตสาหกรรมหมุนเวียนของกลุ่มได้อย่างสมบูรณ์ และเข้าใจถึงการดำเนินการที่มีประสิทธิภาพของอุตสาหกรรมหมุนเวียนภายใต้รูปแบบข้อมูลการค้าปลีกใหม่ การดำเนินการตามมาตรฐานขององค์กรและการปรับกลยุทธ์ทางธุรกิจ ในขณะเดียวกันห่วงโซ่อุปทานต้นน้ำและปลายน้ำ รวมถึงโครงสร้างวัตถุดิบจะถูกรวมกันเพื่อการขนส่ง การจัดส่งและการขายสินค้าหน้าร้านจะถูกดำเนินการอย่างเท่าเทียมกัน ปรับปรุงประสิทธิภาพการจัดการสำหรับห่วงโซ่ขนาดใหญ่

IT Technical Architecture on Demand

U of IT Intelligent Platform

แอปพลิเคชันด้านไอทีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็ว และยังคงมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ลักษณะของ T100 GP นั้นตอบสนองต่อความต้องการขององค์กร เพื่อสนับสนุนองค์กรในการสร้างสภาพแวดล้อมด้านไอทีที่ทันสมัย ใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุด อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์พกพาอัจฉริยะ และสร้างระบบแอพพลิเคชั่นยอดนิยมในการจัดการธุรกิจ

Cross-Platform

โปรแกรมข้ามแพลตฟอร์มอาจทำงานบน UNIX, Linux, Windows หรือ Mac OS เช่น software portability การพัฒนาซอฟต์แวร์ข้ามแพลตฟอร์มที่จำเป็นจากลูกค้าสำหรับเซิร์ฟเวอร์และเวิร์กสเตชันเพื่อให้บรรลุ “การพัฒนาครั้งเดียว ปรับใช้ทุกที่” เพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆลดความซับซ้อนและเพิ่มประสิทธิภาพของผู้ใช้

Service-Oriented Architecture (SOA)

SOA สามารถช่วยองค์กรปรับปรุงกระบวนการเพื่อให้บริษัทสามารถทำธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และปรับให้เข้ากับความต้องการและการแข่งขันที่เปลี่ยนไป ทำให้ซอฟต์แวร์เป็นเหมือนกับแนวคิดการบริการ SOA เป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมที่มีมานานหลายปี “บริการบนเว็บ” เป็นวิธีการตามมาตรฐานที่จำเป็นในการทำให้ SOA นั้นเกิดขึ้นได้จริง

User-Friendly UI

อินเทอร์เฟซของผู้ใช้เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในทุกๆโปรแกรม เนื่องจากเป็นตัวกำหนดว่าคุณจะทำให้โปรแกรมทำสิ่งที่คุณต้องการได้ง่ายเพียงใด บางโปรแกรมอัจฉริยะที่มีส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ที่ออกแบบมาไม่ดีนั้น มักไม่ได้รับความสนใจ

The M Breakthrough The Space and Time

“งานคือสิ่งที่คุณทำ ไม่ใช่ที่ที่คุณไป” นั้นหมายถึงบริษัทใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อช่วยให้พนักงานทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาเพื่อเชื่อมต่อกับระบบของบริษัท การแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ตรงกันและเสร็จสิ้นทันเวลา ตัวอย่างเช่น บริษัทได้เปลี่ยนขอบเขตการเข้าถึงขององค์กรโดยสิ้นเชิง เพื่อให้บริษัทสามารถเข้าถึงขอบเขตของการดำเนินการได้ทุกที่ทุกเวลา เพื่อช่วยให้ธุรกิจดำเนินการและให้บริการได้ไม่จำกัด

Web-Based AP

โปรแกรมประยุกต์ไม่เพียงแค่รันโปรแกรมผ่านอินเทอร์เน็ตเท่านั้น แต่ยังเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ไม่ว่าจะในเวลาใดหรือสถานที่ใดก็ตาม ผู้ใช้ยังสามารถเข้าสู่ระบบเว็บไซต์และเชื่อมต่อโดยใช้ระบบได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ Enterprise EIP (Enterprise Information Portal)  “Enterprise Information System Integration Entrance” แอปพลิเคชันผ่านเว็บไซต์กลายเป็นเกณฑ์พื้นฐานในการใช้งาน

Flexible development platform for custom reports

รายงานที่ครอบคลุมของ T100 GP นั้นใช้เครื่องมือการพัฒนาระดับโลก: โซลูชันการรายงานที่ยืดหยุ่นของ T100 GP ถูกพัฒนาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการทางธุรกิจ เพื่อช่วยในการพัฒนาทีมไอทีจากการรายงานปัญหา ทุ่นแรงในการพัฒนา เพื่อให้ข้อมูลการจัดการและการส่งมอบตรงเวลาและแม่นยำยิ่งขึ้น

Group Operation

การวางแผนและการประมาณการที่แม่นยำเป็นรากฐานของการบรรลุวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ เมื่อรวมกับประวัติการขาย ปัจจัยตามฤดูกาล แนวโน้มของตลาด และข้อมูลการตลาด T100 GP นำเสนอเซลล์ที่หลากหลายตามข้อมูลในอดีต ข้อมูลค่าเฉลี่ย จำนวนค่าเฉลี่ยที่มีน้ำหนัก วิธีการที่จะอธิบายอย่างราบรื่น

สำหรับวัตถุประสงค์ของกลุ่มการดำเนินการ คุณต้องมีการคาดการณ์จากล่างขึ้นบน การปรับปรุงการคาดการณ์จากบนลงล่าง และจำนวนงบประมาณ ดูตัวอย่างหลายมุมเป็นภาพใหญ่ การวิเคราะห์ประวัติที่ผ่านมา

Group Sales Management

วิธีการควบคุมและจัดการท่อสาขา สำนักงานสาขา และแม้กระทั่งการรวมข้อมูลร้านค้าปลีก นับเป็นความท้าทายสำหรับกลุ่มที่บริษัทต้องเผชิญ

T100 ERP Group Distribution Management

 • รองรับโครงสร้างองค์กรหลายระดับ เช่น สำนักงานใหญ่ พื้นที่ขนาดใหญ่ พื้นที่ขนาดเล็ก จังหวัด สาขา เมืองระดับจังหวัด
 • รองรับหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายคุณลักษณะ ได้แก่ หมวดหมู่ แบรนด์ รุ่น ประเภท ขนาด คุณลักษณะ
 • สนับสนุนกลุ่มการจัดการข้อเสนอการขายสำหรับการขาย การจัดการส่วนลด สายผลิตภัณฑ์
 • การจัดการหนี้, การควบคุมการรับประกัน, การควบคุมความเร็วในการขายสินค้า, การควบคุมการผลิตเป็นชุดและความจุ บาร์โค้ดสินค้า, กล่องบาร์โค้ด, น้ำหนัก, ปริมาตร, FCL และการจัดการอื่นๆ
Group Production Management

T100 ERP สามารถตอบสนองความต้องการของรูปแบบการผลิตของหลายๆอุตสาหกรรม รวมถึงการผลิตซ้ำ การผลิตต่อเนื่อง และการผลิตแบบไม่ต่อเนื่อง แต่ยังคงรองรับรูปแบบกลุ่ม สิ่งอำนวยความสะดวกการผลิต และการเงินแบบบูรณาการที่ไม่จำกัดเฉพาะพื้นผิวการควบคุม T100 GP สามารถเข้ากับคุณสมบัติการจัดการการผลิต เช่น อุตสาหกรรมการเชื่อมต่อหลายจุด การจัดสรรกำลังการผลิต การจัดการการผลิต การจัดการขั้นตอนการผลิต การจัดการโครงการ และการจัดการการบำรุงรักษา RMA

Retail and Distribution Management

สนับสนุนเครือข่ายซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ การจัดการร้านค้า โครงสร้างองค์กรเพื่อรองรับโหมดหลายระดับ เช่น สำนักงานใหญ่หรือศูนย์กระจายสินค้า เพื่อรองรับรูปแบบธุรกิจที่หลากหลายเช่น การค้าปลีก ตัวแทนจำหน่ายรายย่อย ส่วนลดตัวแทนจำหน่าย และผู้ร่วมงาน การจัดการสัญญาสามารถสรุปได้ว่าเป็นกระบวนการของการจัดการการสร้าง การดำเนินการ และการวิเคราะห์สัญญาอย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ เพื่อวัตถุประสงค์ในการเพิ่มประสิทธิภาพทางการเงินและการดำเนินงานสูงสุด รวมถึงลดความเสี่ยง

Advanced Enterprise Scheduling

สำหรับการวางแผนความต้องการด้านกำลังการผลิตและวัสดุ องค์กรต่างๆ มักจะไม่บันทึกสถานะการผลิตจริงและความคืบหน้าของการวางแผนการจัดซื้อวัสดุของเวิร์กช็อปโดยอิงตามกำลังการผลิตโดยประมาณและนโยบายรายการคำสั่งซื้อทีละรายการเท่านั้น และเพื่อที่จะยกระดับมาตรฐานการบริการลูกค้าและมุ่งมั่นในการส่งของให้ทันกำหนด ซึ่งมักจะนำไปสู่การทำงานล่วงเวลาหรือการจ้างบุคคลภายนอกเพื่อให้ทันกับการส่งมอบคำสั่งซื้อ ไม่สามารถพิจารณาวัสดุที่จะจำกัดการวางแผนกำลังการผลิตได้ แต่อาจทำให้แผนการจัดซื้อชิ้นส่วนวัสดุไม่เป็นไปตามแผนการผลิต ซึ่งส่งผลกระทบต่อตารางการผลิตที่กำหนดไว้ ทำให้ไม่สามารถจัดส่งได้ทันตามกำหนดเวลาหรือราคาอาจจะสูงเกินไป

ระบบ Advanced Planning and Scheduling (APS) คือการใช้โมเดลและอัลกอริทึมขั้นสูงในปัจจุบัน ซึ่งช่วยให้การวางแผนความต้องการวัสดุและการจัดตารางการผลิตเป็นไปได้อย่างราบรื่น โดยพิจารณาจากข้อจำกัดในการวางแผนทรัพยากรขององค์กร การวิเคราะห์ What-If ช่วยให้นักวางแผนสามารถรวมข้อจำกัดการผลิตและความสามารถในการสั่งซื้อได้อย่างรวดเร็ว การแข่งขัน สินค้าคงคลัง BOM และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อทำการวางแผนและตัดสินใจที่ดีที่สุดซึ่งสร้างความสมดุลระหว่างผลประโยชน์ทางธุรกิจกับความต้องการของลูกค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและการเผชิญกับการแข่งขันที่เข้มข้นในตลาด

Logistics and distribution management

ในโครงสร้างช่องทางการจัดจำหน่าย T100 GP รองรับการจัดการโปรแกรมและการจัดจำหน่าย ตามคำสั่งของสำนักงานใหญ่และแผนการประสานงานระดับภูมิภาคในการกระจายสินค้า รวมถึงการจัดส่งให้กับลูกค้า การขนส่งสินค้าจากสำนักงานใหญ่ไปยังสำนักงานสาขา และการถ่ายโอนการประสานงานระหว่างสำนักงานกับสำนักงาน

สำนักงานสาขาต้องเปรียบเทียบบัญชีของบริษัทแม่ที่ศูนย์ประมวลผลคำสั่งและการจัดการการจัดจำหน่ายหลายระดับ ดังนั้น T100 GP จึงรองรับการกระจายหลายระดับในการจำแนกประเภททางบัญชีและการจัดการกลุ่มการกระจายสินค้า

T100 ERP Can Cater to Multiple Purchase Prices

 • สร้างกลไกที่ยืดหยุ่นสำหรับการเสริมกำลังอัตโนมัติ
 • สร้างการจัดการแบทช์เร่งด่วน ติดตามความลื่นไหลของสินค้าแต่ละรายการ สามารถตรวจสอบย้อนหลังไปยังการจัดหาสินค้า
 • รองรับการขายที่หลากหลาย: POS, ขายส่ง ฯลฯ
 • รองรับวิธีการชำระเงิน: เงินสด, เช็ค, บัตรเครดิต, บัตรธนาคาร, บัตรกำนัล, มูลค่าที่เก็บไว้และบัตร, การชำระเงิน POS
 • สนับสนุนวิธีการส่งเสริมการขาย: เสนอราคา ส่วนลด คูปอง ของขวัญ ฯลฯ

Procurement Management

สร้าง system interfaces และการรวมระบบให้ได้มาตรฐาน

 • จัดทำโมเดลหลายระดับ “สำนักงานใหญ่ + สาขา”
 • รองรับการจัดซื้อแบบรวมที่ศูนย์กลางและการจัดการที่เป็นมาตรฐาน

ข้อตกลงในการลงทุน

 • นโยบายการตั้งค่าการเช่า ได้แก่ ค่าเช่าคงที่ การควบคุมค่าเช่า เพดานราคา + ราคายืนพื้น โดยมีการผสมผสานราคาที่แตกต่างกัน
 • ตามเงื่อนไขสัญญากำหนดส่วนลดและการเรียกเก็บ (เช่น ค่าไฟฟ้า ค่าสุขาภิบาล ค่าบริหารจัดการ เป็นต้น)

การเช่าที่ดิน

 • จัดทำแปลนอาคารชั้น 1 ศาลา และสนามเด็กเล่น
 • ตามแปลนอาคารสามารถทราบตำแหน่งและสถานการณ์การเช่า ตามความต้องการเพื่อทำความเข้าใจสถานการณ์ทางธุรกิจ

รายงานรายละเอียดการเป็นสมาชิก

 • นอกจากข้อมูลพื้นฐานแล้ว ยังให้ความเข้าใจโดยละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลผู้บริโภคเพื่อวิเคราะห์กระบวนการทางธุรกิจและเสริมสร้างการจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า
 • ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาชิก และบันทึกราคาเฉพาะ / ค่าใช้จ่ายในอดีต / จำนวนสะสม

การควบคุมการจัดการและการลงทุน

จัดทำขั้นตอน (การลงทะเบียนนักลงทุน -> ผู้มีศักยภาพการลงทุน -> การลงทุน) เพื่อบันทึกขั้นตอนการเจรจา

กลยุทธ์การกระจายตลาด

 • ประเภทของการตลาด (การตลาดทั่วไป การตลาดแบบผสม การตลาดแบบกว้าง) ประเภทโปรโมชั่น (ราคาพิเศษ ส่วนลด เงินคืน) การแลกเปลี่ยนของขวัญ
 • ตำแหน่งการขาย ตำแหน่งหลายแห่งที่มีการตลาดประเภทต่างๆ สามารถอิงตามข้อมูลของผลิตภัณฑ์เพื่อกำหนดขอบเขตของการตลาดได้
 • จัดเตรียมวิธีการกำหนดเวลาของตลาดที่ยืดหยุ่น รวมถึงเวลาในการวางตลาดและแผนการผ่อนชำระ

Methods of Payment

ให้บริการระบบขายหน้าร้าน(POS) เครื่องถอนเงินอัตโนมัติ หรือ ATM ที่มีประสิทธิภาพสูง

ค่าธรรมเนียมผู้ค้าอัตโนมัติและการจัดการใบแจ้งยอด และให้ข้อมูลโดยละเอียดเพื่อลดต้นทุนและรวบรวมต้นทุนสำหรับการกระทบยอด

 • ให้การวิเคราะห์กราฟิกของรายงานทางสถิติเพื่อช่วยให้ผู้ดูแลระบบวิเคราะห์ข้อมูลได้ทันท่วงที
 • รวมถึงรายงานการวิเคราะห์ทั่วไป เช่น สถานการณ์ทางธุรกิจ ช่วงเวลา การเปรียบเทียบและวิเคราะห์สถานการณ์ในช่วงเวลาเดียวกันของการพัฒนาธุรกิจ การวิเคราะห์ธุรกิจ การมีส่วนร่วมขององค์กร อันดับรายได้ การวิเคราะห์ยอดขาย การวิเคราะห์ผู้บริโภค เป็นต้น

Supply Chain and E-commerce

ความสามารถในการแข่งขันในอนาคตขององค์กรไม่ได้เป็นเพียงการแข่งขันระหว่างองค์กรเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการแข่งขันระหว่างระบบซัพพลายเชนด้วย แพลตฟอร์ม T100 GP EC (อีคอมเมิร์ซ) จะให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกด้วยการแลกเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว  และการบูรณาการเพื่อสร้างห่วงโซ่อุปทานที่สมบูรณ์ บรรลุความร่วมมือระหว่างประเทศที่ยืดหยุ่น เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของห่วงโซ่มูลค่าอุตสาหกรรมทั้งหมด

E-procurement management

 • จัดเตรียมโมเดลหลายระดับ “สำนักงานใหญ่ + สาขา”
 • รองรับการจัดซื้อแบบรวมสู่ศูนย์กลางและการจัดการที่เป็นมาตรฐาน การดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างผ่านเว็บ
 • มีฟังก์ชันตรวจหาข้อผิดพลาดแบบออนไลน์
 • สถานะการจัดส่งของซัพพลายเออร์
 • สถานะการรับสินค้าและการชำระเงินของผู้จัดหา

Sales management

 • การจัดการสินค้าคงคลังและการรายงานที่เกี่ยวข้อง
 • การบริหารราคาขาย
 • ประกาศโฆษณาส่งเสริมการขาย
 • การเก็บข้อมูลของคู่แข่งและลูกค้า การประมวลผลการตอบสนองต่อปัญหา
Group Financial Management

พบกับการทำธุรกรรมภายในกลุ่ม, การทำงานร่วมกันด้านบัญชีธุรกิจ, รองรับการเบิกจ่ายเงินของการชำระบัญชีของบริษัท ย่อยเพื่อจัดหาลูกหนี้และเจ้าหนี้, และรองรับการตรวจสอบหลายสกุลเงินและสกุลเงินที่แตกต่างกัน.

 • ได้รับการสนับสนุนจากการรวมและการจัดการการควบรวมอย่างค่อยเป็นค่อยไป;
 • สนับสนุนกิจกรรมการขายและบัญชีการเงิน;
 • ตลอดจนการปรับปรุงการแปลงค่าเงินตราต่างประเทศและแจ้งข้อแตกต่างในระบบบัญชี;
 • วิธีการที่ไม่สม่ำเสมอในการจัดการหนี้ภายในและการตัดหนี้สูญ การคำณวนกำไรภายในโดยอัตโนมัติ การตัดจำหน่ายสินทรัพย์ด้อยค่าโดยอัตโนมัติ
 • ความยืดหยุ่นในการกำหนดขอบเขตของการรวมพื้นที่ธุรกิจหรือส่วนงานปฏิบัติการได้รวมเข้าไว้ในส่วนงานที่รายงาน
Budget Management

การจัดการงบประมาณของ T100 GP สนับสนุนองค์กรในการตระหนักถึงวงจรงบประมาณโดยภาพรวม

โดยเฉพาะ: เนื้อหาการทำงานและขั้นตอนการบริหารงบประมาณโดยรวม ความลื่นไหลของการจัดการงบประมาณโดยรวม การอนุมัติการปล่อยงบประมาณโดยรวม การควบคุมการใช้งบประมาณ การวิเคราะห์ความแปรปรวนของงบประมาณ

 • T100 ERP ขึ้นอยู่กับกระบวนการกำหนดงบประมาณ การจัดทำงบประมาณช่วยกำหนดเป้าหมายของบริษัทสำหรับปีถัดไป และชี้ให้เห็นเส้นทางที่ชัดเจนว่าบริษัทต้องการจะไปทิศทางใดในอนาคต และตั้งใจจะไปให้ถึงเป้าหมายอย่างไร
 • แนวทางที่มีประสิทธิภาพในการบรรลุวัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์ขององค์กรและการจัดสรรทรัพยากรที่เหมาะสม เป็นระบบการดำเนินธุรกิจประเภทหนึ่งที่มีหน้าที่ควบคุม จูงใจ ประเมินผล ฯลฯ และตั้งใจที่จะดำเนินการตามนโยบายเชิงกลยุทธ์ขององค์กรอย่างครอบคลุมและทั่วถึง
 • เป็นเรื่องยากที่จะสร้างระบบงบประมาณที่สมบูรณ์ระหว่างบริษัทย่อยและบริษัทแม่
 • นอกจากนี้บางทีที่จะทำการวิเคราะห์ความแตกต่างระหว่างงบประมาณและข้อมูลประสิทธิภาพของรายการงบประมาณ และวิเคราะห์ผลต่างและสาเหตุของผลต่างผ่านระดับต่างๆ การใช้วิธีการวิเคราะห์ เช่น การวิเคราะห์ดัชนี การวิเคราะห์ความแตกต่าง การวิเคราะห์ความแตกต่างของวัฏจักร การวิเคราะห์ตามเซ็ท ฯลฯ สามารถสนับสนุนองค์กรในการตัดสินใจได้ นอกจากนี้ยังเปิดใช้งานภาพประกอบกราฟิกของรายงานการวิเคราะห์
 • รองรับระบบ Top-Down หรือ Bottom-Up
 • ความถูกต้องของการรวบรวมงบประมาณและผลสัมฤทธิ์สถานะของงบประมาณจะต้องได้รับการประเมินและวิเคราะห์
 • บรรลุการตรวจสอบร่วมกันและการเตือนล่วงหน้าอย่างทันท่วงที
 • จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้งบประมาณในการประเมินและประเมินผล
Group Capital Management

สนับสนุนและบรรลุเป้าหมายกลุ่มการเงิน การจัดการเงินทุนแบบรวมศูนย์กลางภายในกองทุนทางการเงิน เพิ่มประสิทธิภาพการจัดสรรเงินทุนของกลุ่ม และสนับสนุนการจัดสรรเงินทุนภายในและทุนของกลุ่ม ช่วยให้เจ้าของเข้าใจช่องว่างทางการเงินของกลุ่ม

 • การจัดการเงินทุนของ T100 ERP Group สามารถจำลองโมเดลได้หลากหลาย เลือกบริษัทแอนะล็อก และเลือกประเภทแอนะล็อก เช่น คำสั่งซื้อ ใบสั่งซื้อ การขาย ฯลฯ
 • ก่อนสิ้นสุดห่วงโซ่อุปทานสามารถรวมไว้เพื่อให้เกิดการจำลองทางการเงินได้
 • สามารถเลือกช่วงเวลาจำลองได้
 • การจำลองใบแจ้งยอดหลายสกุลเงิน (การซื้อขายสกุลเงิน / ตัวแปลงสกุลเงิน / กลุ่มสกุลเงิน);
 • เราจำลองขั้นตอนการทำงานที่จำเป็นทั้งหมดภายใต้สถานการณ์จริง (ป้อนการปรับจำนวนเพื่อดู)
 • T100 ERP ขึ้นอยู่กับกระบวนการกำหนดงบประมาณ การจัดทำงบประมาณช่วยกำหนดเป้าหมายของบริษัทสำหรับปีที่ถัดไป และชี้ให้เห็นเส้นทางที่ชัดเจนว่าบริษัทต้องการจะไปทิศทางใดในอนาคต และตั้งใจจะไปให้ถึงเป้าหมายอย่างไร
 • แนวทางที่มีประสิทธิภาพในการบรรลุวัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์ขององค์กรและการจัดสรรทรัพยากรที่เหมาะสม เป็นระบบการดำเนินธุรกิจประเภทหนึ่งที่มีหน้าที่ควบคุม จูงใจ ประเมินผล ฯลฯ และตั้งใจที่จะดำเนินการตามนโยบายเชิงกลยุทธ์ขององค์กรอย่างครอบคลุมและทั่วถึง
 • เป็นเรื่องยากที่จะสร้างระบบงบประมาณที่สมบูรณ์ระหว่างบริษัทย่อยและบริษัทแม่
 • นอกจากนี้บางทีที่จะทำการวิเคราะห์ความแตกต่างระหว่างงบประมาณและข้อมูลประสิทธิภาพของรายการงบประมาณ และวิเคราะห์ผลต่างและสาเหตุของผลต่างผ่านระดับต่างๆ การใช้วิธีการวิเคราะห์ เช่น การวิเคราะห์ดัชนี การวิเคราะห์ความแตกต่าง การวิเคราะห์ความแตกต่างของวัฏจักร การวิเคราะห์ตามเซ็ท ฯลฯ สามารถสนับสนุนองค์กรในการตัดสินใจได้ นอกจากนี้ยังเปิดใช้งานภาพประกอบกราฟิกของรายงานการวิเคราะห์
 • รองรับระบบ Top-Down หรือ Bottom-Up
 • ความถูกต้องของการรวบรวมงบประมาณและผลสัมฤทธิ์สถานะของงบประมาณจะต้องได้รับการประเมินและวิเคราะห์
 • บรรลุการตรวจสอบร่วมกันและการเตือนล่วงหน้าอย่างทันท่วงที
 • จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้งบประมาณในการประเมินและประเมินผล

Performance Management

การจัดการโลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก

Peter F. Drucker กล่าวว่า “การจัดการคือการทำในสิ่งที่ถูกต้อง ความเป็นผู้นำคือการทำสิ่งที่ถูกต้อง” ในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว CEO และ CIO จะต้องมีไหวพริบเพราะนักธุรกิจทุกคนตระหนักถึงความจำเป็นที่เจ็บปวดของทางเลือก นอกจากนี้การเลือกเหล่านี้ต้องทำในเวลาที่เหมาะสม เพราะอย่างที่คนส่วนใหญ่ทราบดี ความไม่แน่ใจคือการเลือกโดยตัวของมันเองไปแล้ว นั่นคือการเลือกที่จะไม่ดำเนินการใดๆ ท้ายที่สุด สิ่งที่ขับเคลื่อนความสำเร็จทางธุรกิจคือคุณภาพของการตัดสินใจและการนำไปปฏิบัติ การตัดสินใจที่ดีหมายถึงธุรกิจที่ดีด้วยเช่นกัน

ASDC T100 GP มุ่งเน้นไปที่การจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการข่าวกรองธุรกิจระดับองค์กรเพื่อเพิ่ม “ภูมิปัญญาทางธุรกิจที่แท้จริง” รวมกับ The Balanced Scorecard – BSC, ตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพหลัก (KPI), ข่าวกรองธุรกิจ (BI), ระบบสารสนเทศสำหรับผู้บริหาร (EIS), การบริหารจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) ระบบจัดการความรู้ (KMS) ระบบบริหารจัดการการเรียนรู้ (e-Learning) และศูนย์ข่าวกรองแผนยุทธศาสตร์ระดับองค์กร (War Room) เป็นต้น เพื่อสนับสนุน CEO และ CIO ในการสร้าง “ระบบธุรกิจอัจฉริยะ” และ “การจัดการประสิทธิภาพองค์กร” เพื่อสร้างคุณค่าใหม่ให้กับองค์กรอัจฉริยะ

เราได้เพิ่มฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องกับการแบ่งปันข้อมูลโดย MSN มือถือ และระบบข้อมูลใน BI (ระบบธุรกิจอัจฉริยะ) และตัวบ่งชี้ที่ทันเวลาแสดง KPI ด้วย KM ประการที่ 4: การผสานแบบใหม่ ฟีเจอร์ใหม่ เทคโนโลยีใหม่ แอปพลิเคชันใหม่ เพื่อช่วยให้ CEO และ CIO ทำงานร่วมกันและใช้การเชื่อมต่อทั่วโลกได้ทุกที่ทุกเวลา

T100 Implementation Methodology

T100 GP มีประสบการณ์มากมายจากประสบการณ์จริงที่พัฒนาในวิธีการป้อนข้อมูลมาตรฐาน ลดช่องว่างและใช้ทรัพยากรมนุษย์ให้น้อยที่สุด

ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพในการการฝึกอบรม

กระบวนการฝึกอบรมเป็นไปตามขั้นตอนตามมาตรฐานที่สอดคล้องกัน และเมื่อการฝึกอบรมดำเนินไปถึงขั้นตอนตามสถานการณ์จริงของลูกค้าแต่ละรายที่ให้บริการแตกต่างกัน จะมีข้อมูลมากมายในแต่ละขั้นตอน และมาตรฐานใหม่จะดำเนินการในขั้นต่อไป

บริการที่ปรึกษาพิเศษ

ในช่วงระยะเวลาการฝึกอบรม ลูกค้าสามารถขอติดตามคำแนะนำ สนับสนุน PM ได้ตลอดเวลา และมีการอภิปรายทั่วไปและการโต้ตอบระหว่างลูกค้าและที่ปรึกษา

CRM การจัดการความสัมพันธ์ลูกค้าและถังข้อมูล

กระบวนการแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับบันทึกของลูกค้า ซึ่งจะช่วยติดตามปัญหาของระบบและปรับเปลี่ยนคุณสมบัติประวัติข้อมูล ทั้งนี้สามารถแสดงมูลค่าของฐานข้อมูลนี้ได้

การถ่ายโอนเทคโนโลยีที่ไม่สงวนลิขสิทธิ์

จัดเตรียมแหล่งที่มาของโค้ดและการถ่ายโอนเทคโนโลยีให้เสร็จสมบูรณ์ เพื่อให้ลูกค้ามี “ความเป็นอิสระของข้อมูล”

T100 Service Center

เมื่อลูกค้าออนไลน์มีปัญหาสามารถแก้ไขได้โดยศูนย์บริการ TSC T100 CIT Computer Telephony Integration เข้ากับกลไกทั้งหมดของเทคโนโลยี ทำให้ลูกค้าได้รับรหัสที่เป็นกรรมสิทธิ์และ TSC

ระบบการเรียนรู้ออนไลน์ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ E–Service และ E–Learning ให้บริการออนไลน์แก่ลูกค้า Digiwin ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีEducation Training” ครบวงจรให้ลูกค้าได้เรียนรู้ด้วยตนเอง เช่น “คำถามที่พบบ่อยของลูกค้า” “Call Center” และ “การมอบหมายงานลูกค้า”

สนับสนุนให้องค์การจัดตั้งระบบ SOP

ขึ้นอยู่กับแต่ละกระบวนการทางธุรกิจและความต้องการของลูกค้าในสถานการณ์ทางธุรกิจ การจัดซื้อ และรูปแบบการผลิต ร่วมกับสถานการณ์ปัจจุบันและการจัดการนโยบายธุรกิจในอนาคต เพื่อทำการแก้ไขความจำเป็นพื้นฐาน

เงื่อนใขความสำเร็จในการนำระบบไปใช้

ต้นทุนการชำระเงิน T100 GP และรายงานผลลัพธ์ที่แม่นยำใน 3 เดือนตั้งแต่เริ่มใช้ระบบและเปลี่ยนเป็น TSC (T100 Service Center)

Contact

Get In Touch

E-mail: kanchaya@digiwin.com

Tel: +66 96-186-1866

M-F: 8.30-12.00/ 13.30-18.00

เลขที่ 2/117-118 อาคารบางนา คอมเพล็กซ์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์ ชั้น 22 ถ.เทพรัตน เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260 ไทย

ติดตามข้อมูลข่าวสาร

เครือข่ายของดิจิวิน

Digiwin Group

Vietnam

Malaysia